Tổng diện tích phòng lánh nạn tại chung cư The Matrix One lên tới 900m2

Đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng mới tại các tòa chung cư cao tầng, chủ đầu tư dự án The Matrix One phát triển 6 gian lánh nạn trong tòa nhà với tổng diện tích lên tới 900m2.

Thiết kế gian lánh nạn chung cư The Matrix One Mễ Trì

The Matrix One là dự án chung cư mới nhất được MIK Group phát triển tại Hà Nội. Tòa nhà sở hữu vị trí độc tôn trên đường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam, xung quanh là hạ tầng tiện ích thương mại – dịch vụ phát triển, mang tới ưu thế lớn về đầu tư khai thác cho thuê đối với căn hộ dự án.

Theo bản thiết kế dự án và thông tin từ chủ đầu tư, phòng lánh nạn The Matrix One được bố trí tại tầng 4, 34 và 43 của dự án. Tổng cộng toàn dự án có 6 phòng lánh nạn với tổng diện tích 900m2, tương đương 150m2/gian. Mỗi gian lánh nạn dự kiến có thể bảo đảm an toàn cho cư dân trong vòng 2 ngày chờ đến khi đội cứu nạn tới trong trường hợp khẩn cấp.

Gian lánh nạn chung cư The Matrix One Mễ Trì

Gian lánh nạn chung cư The Matrix One là một phòng trống có diện tích 150m2. Căn phòng được để trống hoàn toàn, chỉ để các đồ dự trữ như thức ăn, nước uống, và các hệ thống phục vụ cho phòng cháy chữa cháy, thoát hiểm. Gian lánh nạn dự án đảm bảo tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng, bảo vệ an toàn cho cư dân trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Mỗi gian lánh nạn đều có một cửa kết nối trực tiếp với thang bộ thoát hiểm, với cửa chống cháy ngăn khói có thể chịu cháy lên tới 2 giờ. Trong gian lánh nạn có sẵn mặt nạ chống độc đủ cho cư dân. Trên trần nhà là hệ thống tăng áp báo cháy và chữa cháy tự động, cảm ứng ngay lập tức khi có khói báo cháy và thực hiện các biện pháp hỗ trợ chữa cháy ban đầu như tăng áp. Các bình chữa cháy được đặt trên tường để người dân thuận tiện sử dụng trong chữa cháy. Gian lánh nạn cũng có máy điện đàm để liên lạc kết nối với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Đồng thời, trong quá trình an cư, cư dân The Matrix One sẽ liên tục được tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy. Các đồ dùng dự trữ của gian lánh nạn cũng được đổi mới, kiểm tra thường xuyên để phòng trừ trước trong mọi trường hợp. Ngoài ra, The Matrix One còn được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, dễ dàng kích hoạt bằng smart building và smart home đến từng căn hộ; cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và camera giám sát 24/07, phản ứng nhanh khi có sự cố xảy ra.

Mang tới cảm giác an toàn và an tâm cho mỗi người dân an cư, The Matrix One hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu cho quý khách hàng mua nhà tại khu vực Mễ Trì, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây