The Matrix One Mễ Trì đáp ứng tiêu chuẩn mật độ căn hộ cao cấp

Khi thị trường BĐS đang “loạn” định vị như hiện nay, MIK Group là một trong số ít những đơn vị luôn tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm đúng với tên gọi. Với dự án The Matrix One Mễ Trì mới nhất cũng vậy, mật độ dự án đáp ứng tiêu chuẩn căn hộ cao cấp và cảnh quan xanh, hứa hẹn mang đến không gian an cư hoàn hảo cho các gia đình.

Mật độ căn hộ chỉ có 10 căn/sàn

The Matrix One có hiệu suất sử dụng mặt sàn chỉ 68% – là một trong những dự án có tỷ lệ khai thác thương phẩm thấp nhất trong thời điểm hiện tại. Mật độ căn hộ tại dự án cực kỳ thấp chỉ có 10 căn hộ/sàn, đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian. Đồng thời, mật độ cư dân tại dự án vì thế cũng sẽ khá thấp, tạo nên cộng đồng cư dân đồng đều về trình độ, tri thức và dễ dàng kết nối, đoàn kết với nhau.

Theo mặt bằng căn hộ dự án, chung cư The Matrix One khá thông thoáng khí căn hộ được bố trí hành lang thành hai dãy căn hộ song song, để trống hai đầu làm đường thông gió và đón ánh sáng tự nhiên. Số lượng căn hộ thấp, từ 4 – 6 căn hộ mỗi bên hành lang nên đảm bảo tầm view thông thoáng từ các căn hộ. Ngoài ra, các căn hộ tại dự án còn chủ yếu là căn hộ góc, nên càng đảm bảo các không gian trong căn hộ đều được thoáng khí, có cửa sổ hoặc ban công.

Mặt bằng điển hình tòa dự án The Matrix One

Mật độ thang máy đáp ứng phân khúc sản phẩm cao cấp

Mật độ thang máy của chung cư The Matrix One Mễ Trì là 7 tháng máy/tòa, với tốc độ di chuyển 3.5m/s. Theo như tỷ lệ này, mật độ thang máy/căn hộ của dự án là 60 căn hộ/tháng, đáp ứng tiêu chuẩn thang máy của sản phẩm căn hộ cao cấp. Dự án còn có thêm 2 thang bộ thoát hiểm và 1 thang máy dành riêng cho phòng cháy chữa cháy để ứng cứu cho cư dân trong các trường hợp khẩn cấp.

Hệ thống thang máy của dự án được trang bị camera giám sát, đảm bảo an toàn cho cư dân 24/07, tích hợp thẻ từ dành riêng cho cư dân, kết hợp nhận diện khuôn mặt ngay tại sảnh vào dự án, đẩy an ninh dự án lên mức cao nhất. Thang máy sử dụng thang nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế như Schindler hoặc Kone/Thyssen với tải trọng 1050 – 1150kg ( 10 – 13 người). Chất lượng thang máy tốt, tốc độ di chuyển nhanh nên cư dân rất thuận tiện khi di chuyển, không phải lo lắng chờ thang máy lâu gây chậm trễ công việc.

Mặt bằng tòa điển hình chung cư The Matrix One Mễ Trì

Thang máy dành riêng cho phòng cháy chữa cháy của dự án được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn chữa cháy của Bộ Xây dựng. Thang máy chữa cháy được bố trí theo tiêu chuẩn chịu sức nặng lớn để chuyên chở các phương tiện chữa cháy, cửa chống khói tụ,..thuận tiện cho công tác phòng cháy chữa cháy.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án The Matrix One, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form dưới đây:…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây