Sảnh chào đón sang trọng đẳng cấp 5 sao tại The Matrix One Mễ Trì

Xứng đáng là biểu tượng mới cho sự giàu có và thành đạt, chung cư The Matrix One Mễ Trì thiết kế khu sảnh lễ tân tiếp đón khách sang trọng và đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Sảnh lễ tân tiếp đón sang trọng với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp

Người ta thường nói, ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Vì vậy, để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân dự án và cả khách ghé thăm, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án The Matrix One đã thiết kế sảnh lễ tân, đón khách dự án theo thiết kế từ những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp nhất.

Sảnh lễ tân của dự án có chiều cao trần 3,5m, với các chi tiết trang hoàng theo phong cách hiện đại lịch sự, sang trọng. Trần sảnh tiếp khách sử dụng hệ đèn trần lớn với thiết kế độc bản. Trong sảnh lễ tân sẽ có bàn ghế ngồi tiếp khách để cư dân có thể đón tiếp bạn bè, đối tác ngay tại đại sảnh, hay làm chỗ ngồi chờ bạn bè, người thân xuống đón hay chờ để giải quyết công việc. Chủ đầu tư cũng đặt một chiếc đàn piano để khách đến thăm có thể chơi nhạc thư giãn nếu muốn.

Công tác an ninh, đăng ký khách đến được thực hiện chuẩn chỉnh, nghiêm túc, đảm bảo an ninh, an toàn cho toàn bộ khu dân cư. Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, lịch sự được rèn luyện với kinh nghiệm tại các khách sạn lớn ngoại ngữ tốt sẵn sàng đón tiếp khách đến thăm là người nước ngoài, mang tới sự thoải mái, hài lòng cho các khách ghé thăm.

Cổng an ninh quản lý bằng thẻ từ

Sau khi đăng ký tại sảnh cư dân, khách đến thăm sẽ được phát thẻ từ để sử dụng dịch vụ thang máy và đến nơi cần làm việc (chỉ sử dụng được hệ thống thang máy). Cổng an ninh quản lý bằng thẻ điện từ sẽ tăng tính an toàn cho dự án, trong khi vẫn dễ dàng sử dụng, hạn chế bớt các bất tiện.

Cư dân cũng dùng thẻ từ để kích hoạt các dịch vụ tiện ích có trong tòa nhà chung cư. Việc quản lý bằng thẻ từ sẽ đảm bảo an ninh tòa nhà được thắt chặt. Hơn nữa, do tòa nhà có hai hệ thống thang máy, thang máy cho trung tâm thương mại và thang máy dành riêng cho cư dân nên sẽ thuận tiện để cư dân hay khách ghé thăm đều giải quyết công việc nhanh chóng, thuận lợi.

Hòm thư cư dân

Để thuận tiện cho cư dân nhận bưu phẩm, báo hằng ngày theo lịch đặt, cư dân The Matrix One có một tủ hòm thư đặt riêng tại sảnh cư dân. Mỗi hòm thư sẽ được đánh số theo số căn hộ và đảm bảo chỉ có cư dân có chìa khóa mở, đảm bảo an toàn thư tín của cư dân.

Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất về dự án The Matrix One Mễ Trì:…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây