Danh mục nội thất bàn giao căn hộ The Matrix One Mễ Trì

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, căn hộ The Matrix One sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn nội thất cơ bản. Đặt ra mức tiêu chuẩn sống “vượt chuẩn”, xứng tầm những chủ nhân danh giá và thành đạt, CĐT dự án đã đảm bảo không gian an cư trong căn hộ được hoàn thiện tiện nghi, chất lượng nhất, với hệ thống vật liệu, nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo danh mục nội thất bàn giao căn hộ The Matrix One Mễ Trì:

Danh mục nội thất bàn giao sàn căn hộ The Matrix One Mễ Trì 

 Ngoài trừ phòng vệ sinh, lgia và sân phơi, toàn bộ sàn căn hộ The Matrix One được lát gỗ công nghiệp cao cấp với màu sắc tự nhiên, loại Hanson nhập khẩu Hàn Quốc/Janmi hoặc tương đương. Hệ thống sàn gỗ sẽ tạo cảm giác ấm áp, thanh lịch và sang trọng cho căn hộ, đồng thời làm ấm căn hộ một cách tự nhiên ngay cả trong mùa đông lạnh ở Hà Nội.

Danh mục nội thất bàn giao tường và trần căn hộ The Matrix One Mễ Trì

Tường căn hộ được sơn bả nhiều lớp theo màu sắc thiết kế. Trần căn hộ được làm khung xương Vĩnh Tường/Zinca hoặc tương đương, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ. Tấm trần thạch cao cho căn hộ chống ẩm và chịu nhiệt tốt.

Danh mục nội thất bàn giao cửa đi và cửa sổ

Danh mục nội thất bàn giao tủ bếp, thiết bị bếp

Căn hộ The Matrix One được bàn giao nội thất bếp hoàn thiện với tủ bếp, mặt bàn bếp, mặt tường giữa tủ bếp trên và dưới là kính cường lực chất lượng cao. Hệ thống bếp, chậu rửa, vòi chậu rửa, máy hút mùi đều đến từ các thương hiệu uy tín.

Danh mục nội thất bàn giao cho phòng tắm

Phòng vệ sinh căn hộ The Matrix One được hoàn thiện nội thất liền tường cơ bản với các nội thất đến từ Toto/Grohe/Kohler/Kludi,…Ngoài ra, các nội thất trong phòng vệ sinh căn hộ đều là những mẫu mới nhất, hiện đại, thuận tiện dễ sử dụng và có độ bền cao; vách tấm đứng sử dụng kính cường lực cao cấp và gương chịu ẩm, chống mốc.

Danh mục bàn giao thiết bị điện và smarthome

Ngoài ra, căn hộ The Matrix One còn được trang bị hệ thông thiết bị điện an toàn với toàn bộ ổ điện là ổ cắm ba chạc có 01 dây tiếp đất tránh rò điện, giật điện và giảm áp điện khi có sự cố. Hệ thống smarthome căn hộ được trang bị ở phòng khách và nhà tắm để có thể điều khiển một số thiết bị điện từ xa.

Để nhận thêm thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây