Cư dân The Matrix One được cung cấp nước uống tại vòi

Nhằm tạo ra môi trường sống chất lượng cho các cư dân, CĐT The Matrix One mang đến cho cư dân hệ thống lọc nước và cung cấp nước uống tại vòi. Không chỉ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính, tiện ích này cũng cho thấy sự quan tâm của chủ đầu tư tới sức khỏe của cư dân.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư MIK Group trang bị 02 hệ thống cấp nước: (1) hệ thống cấp nước sinh hoạt chung dành cho các hoạt động tắm rửa, giặt giũ,…(2) hệ thống nước lọc tinh khiết ( có đường ống riêng) phục vụ mục đích ăn uống.

Hệ thống nước lọc thô (cung cấp cho toàn bộ dự án)

Chung cư The Matrix One Mễ Trì nằm tại ngã tư Lê Quang Đạo- Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án sở hữu quần thể bao gồm 2 tòa chung cư cao 44 tầng cùng 1 công viên hồ điều hòa thành phố 14ha. Đối diện dự án là khu công viên hồ điều hòa 14ha, cách chưa đến 500m là đường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam, mang đến giá trị vượt trội cho BĐS tại đây trong tương lai.

Trong khuôn viên dự án, chủ đầu tư đã ký kết hợp tác với nhà cung cấp nước phía Tây Thành phố để lấy nước phục vụ cho toàn dự án. Nước từ hệ thống nước thành phố sẽ được lọc thô trước khi đi vào bể chứa nước lọc cấp 1 dành cho sinh hoạt chung. Như vậy, từ hệ thống nước sạch chung thành phố, nước sẽ được lọc thêm 2 lần nữa trước khi cấp cho từng căn hộ. Điều này giúp cho nước sinh hoạt của mỗi căn hộ đều có được lọc sạch lại trước khi cho cư dân sử dụng.

Ngoài ra, để đề phòng trường hợp có sự cố xảy ra, chủ đầu tư dự án cũng dành 2 bể chứa nước dự trữ. Lượng nước trong bể chứa có thể cung cấp nước đủ dùng cho các tòa chung cư trong 2 ngày, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho cư dân trong tình huống khẩn cấp.

Hệ thống nước lọc tinh khiết

Sau khi đi vào bể chứa nước lọc cấp 1, nguồn nước sinh hoạt sẽ được lọc lần thứ 2 và đi vào bể chứa nước tinh ( nước sau 3 lần lọc). Hệ thống lọc tinh tại chung cư The Matrix One cho ra nguồn nước tinh theo đúng quy chuẩn 01 của Bộ Y tế, cho phép người sử dụng có thể uống nước thẳng ngay tại vòi.

Vòi uống nước trực tiếp người dân có thể uống ngay

Mỗi căn hộ tại dự án sẽ được cấp 1 vòi nước lọc tinh khiết để phục vụ cho mục đích ăn uống, thường được đặt trong phòng bếp để các gia đình thuận tiện sử dụng. Hệ thống nước lọc tinh khiết của dự án đảm bảo nguồn nước an toàn cao khi sử dụng đường ống nước dày, chắc chắn, thường xuyên được kiểm tra, bảo trì, vệ sinh để nước luôn sạch và ổn định. Hơn nữa, hệ thống lọc nước được kiểm soát bởi smart building và Ban Quản lý tòa nhà nên dễ dàng, thuận tiện quản lý.

Để được trải nghiệm những tiện ích căn hộ hàng đầu tại The Matrix One, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây:…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây