Cập nhật tiến độ thi công dự án The Matrix One mới nhất (tháng 03/2020)

Dự án The Matrix One Mễ Trì của chủ đầu tư MIK Group bắt đầu được khởi công cuối quý II/2019. Sự kết hợp giữa chủ đầu tư uy tín nổi tiếng với các dự án nhà ở xanh cùng nhà thầu Coteccons hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm nhà ở sang trọng và đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư đa dạng của quý khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ thi công dự án The Matrix One (tháng 03/2020):

Hình ảnh tiến độ thi công dự án The Matrix One (tháng 3/2020)

Theo hình ảnh mới nhất tại công trường thi công dự án, tiến độ thi công dự án The Matrix One đã đến tầng 8. Dự án được thi công khẩn trương, thực hiện đúng các tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khỏe người lao động nhất là trong tình hình dịch ncoV-2019 đang diễn ra.

Công trình The Matrix One đang được thi công khối chung cư gồm 2 tòa nhà cao 44 tầng. Dự án được thi công theo phương pháp tường bê tông chịu lực 4 mặt, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối về thiết kế và thời gian thi công, nếu không sẽ rất dễ làm hỏng công trình, suy giảm chất lượng hoàn thành sản phẩm. Sau khi hoàn thiện, các tấm tường bê tông sẽ có tác dụng cách âm cực tốt, đồng thời giảm thiểu số lượng cột trong căn hộ, tối ưu diện tích và không gian sinh hoạt; quan trọng nhất là với cách thi công này, tường chịu lực sẽ có khả năng chịu ẩm tốt, là thiết kế được dành riêng cho nơi có thời tiết nóng ẩm, có mùa nồm đặc thù như Hà Nội.

Công trường thi công dự án The Matrix One – kề bên là Trụ sở Bộ Ngoại giao mới

Văn phòng bán hàng và Nhà mẫu dự án đã được hoàn thành và đang mở cửa cho khách tham quan. Căn hộ mẫu dự án The Matrix One được thi công đúng theo tiêu chuẩn thực tế bàn giao dự án, đem tới cho khách hàng mua nhà và nhà đầu tư cái nhìn trực quan nhất về thiết kế căn hộ dự án. Với nội thất chất lượng tiện nghi, thiết kế căn hộ sang trọng và hiện đại, nhiều cửa sổ và ô đón sáng, căn hộ mẫu The Matrix One được khách hàng đến tham quan vô cùng yêu thích.

Bảo vệ nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang 24/24 khi trực tại nhà mẫu The Matrix One để phòng chống dịch
Khu vực quầy lễ tân của khu nhà mẫu dự án The Matrix One (đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), bộ phận lễ tân tiếp đón và khàng hàng được yêu cầu đeo khẩu trang và sử dựng cồn sát khuẩn được đặt tại quầy lễ tân

Chưa kể, vị trí độc tôn bên cạnh đường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam cũng khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án. Dự kiến, trong tương lai, đây sẽ là thế mạnh để các nhà đầu tư dự án khai thác cho thuê ngắn ngày, cho thuê dịch vụ hợp tác với các nền tảng thuê phòng trực tuyến,…với lợi nhuận hấp dẫn hằng tháng. Để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi theo form dưới đây:…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây